Heo bông hông siêu bự - siêu đáng yêu
Heo bông hông siêu bự - siêu đáng yêuHeo bông hông siêu bự - siêu đáng yêuHeo bông hông siêu bự - siêu đáng yêu

Heo Bông Siêu Cute

545,000 

 • Tên Quà Tặng: Heo bông Cute
 • Sản Xuất: Việt Nam
 • Chất Liệu: Sợi bông mềm
 • Màu Sắc: Màu hồng
 • Kích Thước: 70cm x 50cm – 545,000đ
 • Kiểu Dáng: có mũi xinh xắn và cái mặt đặc trưng của tiểu bát giới. 

.

Mô tả sản phẩm

CẢNH BÁO

 • Heo Bông là sản phẩm quà tặng 100% do Việt Nam sản xuất.
 • Có logo Công ty xuất sứ rõ ràng. 
 • Đã được KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CHO SỨC KHỎE.
 • Quà tặng  ý nghĩa và an toàn.  
 • Bảo hành 1 năm.

Gấu bông (heo bông) luôn được các cô gái yêu thích.

Heo bông hông siêu bự - siêu đáng yêu
Heo bông hông siêu bự – siêu đáng yêu

Các cô gái thường yêu thích những đồ vật dễ thương và gấu bông cũng không là ngoại lệ. Gấu bông (heo bông) là quà tặng luôn được các cô gái yêu mến. Gấu bông thường gắn kết với cuộc sống của cô gái yêu gấu. Gấu bông có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong cuộc sống của họ như ở giường ngủ, ở bàn học hay chỉ đơn giản là chú gấu nhỏ xinh được treo trang trí trên cặp. Đều đặc biệt là gấu bông còn hiện diện mỗi đêm cùng giấc ngủ của các bạn nữ. Với sở thích ôm gấu cùng ngủ, cùng vui đùa khiến  gấu bông trở thành quà tặng mang nhiều ý nghĩa.

Heo bông là quà tặng ý nghĩa

Heo bông hông siêu bự - siêu đáng yêu
Heo bông hông siêu bự – siêu đáng yêu

Heo bông là một quà tặng đáng lưu ý. Với nét dễ thương của mình, heo bông có cái mũi tròn, khuôn hình đầy đặn, đôi mắt nhỏ kèm theo màu hồng của sự dễ thương  thì  quả thực heo bông rất được các bạn nữ yêu mến.

Heo bông khi là quà tặng không chỉ là con thú bông bình thường mà còn là quà tặng mang nhiều ý nghĩa, là tâm tình, tình cảm của người tặng gửi gắm. Nó còn thay những lời muốn nói, những mong muốn của người gửi tặng.

Quà tặng heo bông của tình bạn & tình yêu!

Heo bông hông siêu bự - siêu đáng yêu
Heo bông hông siêu bự – siêu đáng yêu

Không chỉ dành cho tình yêu mà còn là quà tặng tình bạn

 Là quà tặng thích hợp và đáng giá. Với tính chất dễ thương kèm theo sự ưa chuộng của các bạn nữ thì gấu bông cũng nằm trong danh sách quà tặng ý nghĩa mà bạn nam nên gửi tặng bạn nữ đấy. Heo bông không quá mang tính chất đôi lứa như mang trái tim hay dòng chữ “I Love You” thể hiện tình cảm mà đặc điểm nổi trội của nó chính là sự dễ thương. Đây là điểm đặc biệt mà heo bông có thể trở thành quà tặng cho bạn nữ.

Trong tình yêu các bạn nam thường có mong muốn mình luôn ở bên cạnh người yêu của mình cùng chia sẽ mọi thứ trong cuộc sống nhưng hiện thực thì điều đó quả là một vấn đề. Heo bông hay gấu bông tình yêu có thể giúp bạn  bởi vì khi gửi tặng người bạn yêu thương một gấu bông heo thì đó được xem là một “hiện thân” của bạn, luôn bên cạnh người bạn gái để cùng tâm sự những lúc vui cũng như những lúc buồn và lại còn được ôm để ngủ. 

Điều đặc biệt là heo bông được làm từ những sội bông mềm, nhẹ sẽ tạo cảm giác thoải mái, mềm mịn, dễ chịu và êm nhẹ khi sờ vào. Thật tuyệt vời. Bạn hãy thử cảm nhận.

Quà tặng heo bông thích hợp cho nhiều lứa tuổi

Heo bông còn là quà tặng yêu thích của nhiều lứa tuổi từ trẻ em cho đến người trưởng thành. Chính vì vậy đây là chính là lựa chọn rất thích hợp khi tìm kiếm quà tặng. Bên cạnh đó, khi lựa chọn quà tặng này bạn sẽ an tâm bởi chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất liệu an toàn do chính bàn tay Việt tạo nên.

P.s: Heo bông quà tặng nói thay lời yêu thương!

Thông tin thêm

Trọng lượng 2 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Heo Bông Siêu Cute”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *