Gấu bông hello Kitty siêu đáng yêu
Gấu bông hello Kitty siêu đáng yêuGấu bông hello Kitty siêu đáng yêu

Gấu Bông Hello Kitty Dễ Thương Dễ Mến

155,000 

  • Tên Quà Tặng: Gấu bông Hello kitty
  • Sản Xuất: Việt Nam
  • Chất Liệu: Sợi bông mềm
  • Màu Sắc: hồng – xanh
  • Kích Thước: 35cm – 155,000đ
Mã: kitty Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả sản phẩm

Gấu bông hello Kitty siêu đáng yêu
Gấu bông hello Kitty siêu đáng yêu
Gấu bông hello Kitty siêu đáng yêu
Gấu bông hello Kitty siêu đáng yêu

Mang thông điệp “tôi luôn lắng nghe bạn” là gấu bông hello kitty 

Cuộc sống thường nhật của chúng ta quá bận rộn. Thời gian của chúng ta ngày càng thu hẹp lại bởi công việc và những lo toan cho cuộc sống. Chúng ta sống với vòng quay tốc độ và dường như thời gian không bao giờ là đủ. Chúng ta ăn  thức ăn nhanh, bước đi ngày một  vội vàng, suy nghĩ cũng dành cho công việc.

Đối với chúng ta chỉ có như thế thì ta mới có thể lo cho cuộc sống hiện tại, cho gia đình, cho người ta thương yêu.

Nhưng  đôi khi trong cuộc sống ấy ta bất chợt nhận ra ta không còn còn là chính mình, đôi khi không còn thời gian để chăm sóc bản thân, để nở một nụ cười hay để chia sẽ và quan tâm đến mọi người. Ngày lại ngày chúng ta cứ bước đi trong sự vội vã.

Có những lúc chúng ta nhận thấy nỗi buồn của người thân vì chúng ta vô tình đã quên, quên đi một ngày kỉ niệm, ngày mà chúng ta có thể thể hiện lòng quan tâm, yêu thương dành cho họ.

Bạn có biết câu chuyện về mèo kitty (gấu bông hello kitty). Câu chuyện đó là lời nhắc nhở cho bạn.  Ai cũng có một tâm hồn và họ luôn cần lắng nghe và chia sẽ.

Câu chuyện về mèo kitty là lời nhắc nhở chúng ta về sự quan tâm trong cuộc sống đối với người thân của ta cũng như biết lắng nghe họ. Gấu bông hello kitty được tạo nên nhằm nhắc nhở bạn về cuộc sống.

Gấu bông hello kitty- quà tặng ý nghĩa

Nếu bạn có một người yêu, hay một gia đình và con trẻ thì gấu bông hello kitty là quà tặng thật sự rất ý nghĩa. Trong cuộc sống bận rộn để dành thời gian cho nhau là không phải dễ, bởi ai cũng có cuộc sống, có vấn đề của mình, vì thế khi gửi tặng gấu bông hello kitty là bạn đã gửi tặng một món quà  tuyệt vời.

Mang thông điệp chia sẽ, sẵn sàng  lắng nghe nên gấu bông hello kitty sẽ truyền đạt thông điệp này đến người nhận để cho người nhận biết bạn quan tâm đến họ. Có câu nói “bạn muốn chạm đến trái tim một ai đó thì trước hết bạn phải biết lắng nghe họ”. 

Quà tặng gấu bông hello kitty phù hợp dành tặng bạn thân, người yêu hay con trẻ.Không chỉ mang thông điệp ý nghĩa gấu bông hello kitty có ngoại hình cực kì dễ thương và màu sắc bắt mắt dễ làm mềm lòng những người yêu mến cái đẹp. 

Thông điệp thay lời muốn nói, quà tặng của sự quan tâm. Gấu bông hello kitty

PS:  Hãy luôn yêu thương, yêu thương mãi mãi.

Thông tin thêm

Trọng lượng 2 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gấu Bông Hello Kitty Dễ Thương Dễ Mến”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *